" Một cách thẳng thắn, rất nhiều chuyên gia cho rằng sớm muộn gì anh ấy cũng trở thành tỷ phú - giống như đó là thiên bẩm của anh ấy."
- Piers Morgan

Sự Thật Đằng Sau Thành Công Của Jordan

Jordan cam kết cho bạn thấy bạn có thể nhân bản chiến lược của ông để có được thành công khổng lồ mà không phải trải qua những sai lầm phải trả giá. Từ con đường học vấn từ những năm 8 tuổi để một hàng môi giới mà ông xây dựng vào những năm đầu lứa tuổi 20: Bạn sẽ có một cơ hội có một không hai để được nghe về những thời điểm xoay chuyển cuộc đời ông. Những ánh sáng thành công đầu tiên. Những thời điểm gần như sụp đổ. Và những bài học ông rút ra từ đó.

Cả thế giới đang tìm kiếm Jordan Belfort
Bây giờ cơ hội nằm trong tay bạn:
Ông vừa quyết định đến Hồ Chí Minh lần đầu tiên vào ngày 18.01.2015
Success ResourcesBabylons tổ chức

Những người hâm mộ Jordan

"Chỉ có thể là Sói Già Phố Wall Jordan Belfort,với Bí Quyết Kinh Doanh Đường Thẳng,đem đến giá trị thành công đính thực cho Doanh nhân."

Nguyễn Thu Hương, CEO MH.Golden Sands Corp.

Jordan Belfort là một hình tượng thực sự. Những gì tôi học từ anh trong cách tối đa hóa lợi nhuận đã hoàn toàn thay đổi cách tôi làm kinh doanh. Tôi không thể dùng lời để nói hết về Jordan và kiến thức của anh. Bạn sẽ có một người trợ giúp tuyệt vời với Jordan Belfort."

-Frank Kern, Nhà Kinh Doanh Internet

"Jordan là một trong những diễn giả cam kết và có sức ảnh hưởng nhất trên thế giới ngày nay. Những kinh nghiệm sống của anh thực sự đáng kinh ngạc. Nếu bạn khao khát trở thành nhà vô địch trong trò chơi bán hàng, đừng bỏ lỡ cơ hội này!"

- Craig Scoogie, CEO - NextDC

"Sẽ không phải là Sales thực thụ nếu chưa nghe Sói Già Phố Wall Jordan Belfort trực tiếp truyền lửa."

- Huỳnh Trần Nguyên Khang, Chuyên gia Đầu tư Bất động sản
"Tôi đã bị thay đổi hoàn toàn sau chương trình của anh ấy. Nhân viên của tôi đã được tạo động lực thần kỳ và điều này tạo ra sự tăng trưởng doanh số ngay lập tức và tiếp tục tạo ra những tín hiệu tích cực. Tôi không nghi ngờ rằng đây là chương trình đem lại lợi ích cao nhất mà nhân viên của tôi đã từng tham gia."
- David Cramond, Giám Đốc Điều Hành của Harvey Norman Australia

Về Jordan Belfort: Câu Chuyện Hoàn Lương Huyền Thoại

Trong những năm 1990, Jordan Belfort đã xây dựng một trong những tổ chức bán hàng thành công và phát triển nhất trong lịch sử phố Wall. Và trở thành trung tâm của một vụ sụp đổ đầu cơ lớn nhất trong lịch sử hiện đại.

Rút ra những bài học vô giá từ những sai lầm mình đã mắc phải, và những cái giá phải trả, Jordan đã chắt lọc lại từ những thăng trầm sâu sắc của mình thành động lực đằng sau những thành công kinh doanh phi thường được công nhận trên toàn cầu. Bây giờ, là một diễn giả ngôi sao hàng đầu quốc tế, Jordan đang giúp đỡ những cá nhân và tổ chức đạt được tăng trưởng ngoạn mục về doanh số, năng suất, và văn hóa làm việc nhóm. Cho đến nay, những kỹ thuật đào tạo bán hàng độc quyền và những bài nói chuyện động viên tinh thần hàng ngày của ông đã trở thành huyền thoại.

Jordan đã thay đổi hoàn toàn vô số những cuộc đời. Những gì mọi người nói về Jordan khẳng định lại một lần nữa rằng anh có thể thúc đẩy gần như tất cả mọi cá nhân, dù ở hoàn cảnh nào, và trang bị cho họ những kỹ năng để đạt được những mục tiêu mà họ chưa bao giờ mơ rằng họ có thể đạt được.


Ông đã huy động hơn 1.5 tỉ Đôla Mỹ để cho vay rất nhiều các công ty trên sàn chứng khoán, và giữ cổ phần chi phối tại hơn 30 công ty trong số đó. Ông là cố vấn cho hơn năm mươi công ty trên sàn chứng khoán, và đã có bài viết trên gần như tất cả các tờ báo và tạp chí lớn trên thế giới.

Hai cuốn sách bán chạy nhất của Jordan Belfort đã được xuất bản ở 22 quốc gia và được dịch sang 18 ngôn ngữ khác nhau. Ông là khách mời thường xuyên của CNN, CNBC, Headlines News và the BBC

Tin tức truyền thông về Jordan Belfort

Jordan Belfort

Sói Già phố Wall đã giúp tôi tăng trưởng 50% doanh số như thế nào ?.

ĐỌC NGAY

"Anh ấy là một bằng chứng cho khả năng cách tân của tham vọng và sự chăm chỉ. Ở phương diện đó, anh là một nguồn động lực không ai sánh kịp. Tôi đã biết Jordan trong nhiều năm và Tôi đã đến công ty của anh rất nhiều lần nhưng không có thứ gì tuyệt vời như việc nghe anh ấy nói chuyện trước công chúng."
- Leonardo DiCaprio

Diễn Giả Khách Mời

Peng Joon
Nhà Tiếp Thị Số #1


Peng Joon được công nhận là một bậc thầy trong việc tạo ra doanh số khổng lồ bằng việc bán sản phẩm số trực tuyến. Trong vòng chưa tới 7 năm, anh đã tạo ra doanh thu hơn 10 triệu đôla Mỹ thông qua 527 (và vẫn đang tăng lên) website.


Tuy nhiên không phải lúc nào cũng như vậy. Trong năm 2005, Peng Joon đang nợ 153,000 đô. Với một chiếc máy tính, một kết nối internet và 731 đô trong tài khoản ngân hàng, anh đã bắt đầu website đầu tiên và không bao giờ nhìn lại. Qua nhiều năm, Peng Joon đã tinh chỉnh một hệ thống 3 bước của riêng mình giúp cho hàng ngàn người kiếm tiền bằng đam mê của mình, tạo ra thu nhập trực tuyến tự động, từ bỏ những công việc bình thường và sống một cuộc sống "dot com". Hệ thống của ông đã được công nhận rộng rãi là phương pháp nhanh nhất và dễ dàng nhất để bắt đầu tạo ra một thu nhập 5 con số hàng tháng.

 

Patrick Liew
Nhà Đầu Tư Bất Động Sản và
Doanh Nhân Nhân Thành Đạt


Patrick Liew đã rất nhiều lần được vinh danh và nhận được nhiều giải thưởng về kinh doanh. Ông hiện là Đối Tác Quản Lý của Global Enterprise Exchange và đồng sáng lập của Success Resources - tập đoàn tổ chức hội thảo lớn nhất Thế giới. Ông là cựu Chủ Tịch, kiêm Giám Đốc Điều Hành của một công ty được niêm yết trên sàn chứng khoán Singapore. Patrick đã tạo ra các chương trình đào tạo cả trực tuyến và trực tiếp cho các nhà đầu tư, các lãnh đạo và chủ doanh nghiệp từ hơn 60 quốc gia. Ông cũng đóng vai trò là diễn giả chính trong nhiều hội thảo quốc tế.


Ông là một chuyên gia trong đầu tư bất động sản và ông sẽ chia sẻ những chiến lược để thành công trong bất kỳ thị trường, trong bất cứ nền kinh tế nào. 
 

 

   

   

   

  

   

 

Thông Tin Đăng Ký

ĐĂNG KÝ NGAY


HCM: 0909767055 / 0938891176

Chú ý:

 

+ Giá vé sẽ tăng theo thời gian.

+ Vì số lượng ghế hạn chế trong hội trường, số lượng đăng ký có thể vượt quá sức chứa hội trường.

Mong quý khách thông cảm nếu đã đăng ký mà không thể tham gia.

 

HÃY ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ ĐƯỢC MỨC GIÁ TỐT NHẤT VÀ CÓ THỂ CHẮC CHẮN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH!

 

+ Vé không thể hủy, nhưng có thể chuyển nhượng cho người khác.

  Sydney

  As soon as the full event details have been released you will be notified via email.

  Melbourne

  When: Wednesday 25th June, 2014
  Registration 5.30 - 6:45pm
  Event Times 7pm - 10:30pm


  Where: Crown Towers - Palladium Room
  Level 1, 8 Whiteman Street Southbank, VIC 3006

  Brisbane

  When: Monday 23rd June, 2014
  Registration 5.30 - 6:45pm
  Event Times 7pm - 10:30pm


  Where: Brisbane Convention and Exhibition Centre - Plaza Ballroom
  Corner Merivale and Glenelg Streets Southbank, Brisbane QLD

  Auckland

  When: Thursday 26th June, 2014
  Registration 5.30 - 6:45pm
  Event Times 7pm - 10:30pm


  Where: The Langham - The Great Room
  83 Symonds Street, Grafton, Auckland 1010, New Zealand

  Auckland

Nếu có một câu chuyện cuộc đời minh họa cho
sự tự vươn lên, tự hủy hoại và tự đứng dậy.
– Thì đó là cuộc đời của Jordan Belfort - Hãy bắt "Con Sói" ngay khi bạn có thể!